header-bg
Mỹ phẩm thảo dược gia truyền HÒA HIỂN
Hotline

Thống kê truy cập

1115047
Hôm nay
Tổng cộng
469
1115047

Dầu gội cao bồ kết (suôn mượt, không bết dầu)

Giá bán: 500.000 ₫

- Trọng lượng: 1000 ml.

Thông tin sản phẩm:

- Dầu được chiết xuất từ cao Bồ Kết và các thảo dược tự nhiên (sả, bưởi, hương nhu, cỏ mần trầu...), giúp cho tóc đen bóng, mượt mà, sạch gầu và kích thích tốt sự tăng trưởng của chân tóc, đem lại cho bạn mái tóc dày và óng mượt.

Tác dụng:

- Từ trước tới nay, quả bồ kết được coi là thần dược hay một loại "dầu gội" của các bà, các mẹ sử dụng, vì thế mà những mái tóc óng ả, đen nháy và mượt mà đã ghi sâu vào tâm trí những người phụ nữ hiện nay. Ngoài tác dụng làm đẹp tóc và giúp tóc óng mượt, bồ kết còn là cách trị gàu rất hiệu quả.

bo ket

Trong quả bồ kết có chứa nhiều hỗn hợp flavonozit và saponin có tác dụng làm đen, dày và mượt tóc.

- Vỏ bưởi chứa rất nhiều tinh dầu, kích thích quá trình mọc tóc và là cách trị rụng tóc rất hiệu quả, thích hợp với người bị hói đầu, người già tóc rụng, phụ nữ bị rụng tóc sau khi sinh...Chính nhờ những thành phần quan trọng nói trên mà sự kết hợp của bồ kết + tinh dầu vỏ bưởi được coi như một loại thần dược khôi phục lại mái tóc hư tổn và là cách chữa rụng tóc an toàn và khá phổ biến hiện nay.

- Cây hương nhu có chứa tinh dầu, làm ra mồ hôi, làm thông thoáng da đầu, nhẹ đầu, sảng khoái khi gội đầu, giúp tăng lưu thông khí huyết dưới da, kích thích mọc tóc mới. Khoa học hiện đại đã chứng minh tinh dầu hạt hương nhu có tác dụng anti-oxydant, chống nhiễm khuẩn.

huong-nhu-tia

Cách dùng:

- Làm ướt tóc, sau đó dùng 1 lượng nhỏ dầu gội để gội đầu. Xả lại xạch bằng nước.

- Dùng để gội đầu 2-3 lần/tuần.

Bảo quản:

- Bảo quản ở nhiệt độ thường. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Hạn sử dụng:

- 12 tháng kể từ ngày sản xuất.