header-bg
Mỹ phẩm thảo dược gia truyền HÒA HIỂN
Hotline

Thống kê truy cập

1034185
Hôm nay
Tổng cộng
717
1034185

Bí quyết để đeo móng giả mà vẫn đẹp

Móng tay giả là sản phẩm thường thấy ở Tuần lễ Thời trang New York khi các người mẫu cần phải khoe màu móng ấn tượng và thay đổi diện mạo nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên để đeo móng tay giả mà vẫn đẹp cần phải có một chút bí quyết.

Hãy lắng nghe bí quyết từ các chuyên gia trong bài viết ngay sau đây nhé!

Tại sô diễn của Phillip Lim, chuyên gia làm móng cho người nổi tiếng Madeline Poole đã sáng tạo một bộ móng kẻ sọc cầu kỳ với băng dính màu kim loại dán lên màu sơn nâu ấm áp, với mục đích "làm nổi bật đường kẻ sọc trên chiếc jacket thể thao", Poole giải thích.

mong gia 1

Không có thời gian ở hậu trường để vẽ các thiết kế này và đợi sơn khô, vì vậy Poole cùng nhóm của mình đã sơn trước các bộ móng giả để có thể dán chúng vào ngày diễn ra show.

Sự thỏa mãn ngay lập tức chỉ là một trong những ưu điểm mà móng giả mang lại. Poole khuyên nên mang móng giả khi muốn thử các kiểu trang trí móng hay để có thể nhanh chóng chuyển từ phong cách mạo hiểm sang phong cách phù hợp hơn với buổi phỏng vấn xin việc. Sau đây là bí quyết chuyên gia của Poole để mang móng giả mà không làm hư móng thật.

1. Dùng băng dính dùng trong thời trang làm chất kết dính

Băng dính dùng cho móng giả cực kỳ chắc và sẽ kéo dài đến vài ngày. Vì vậy nếu chỉ muốn mang móng giả vài giờ, Poole khuyên nên dùng băng dính thời trang để thay thế. Đây là loại băng dính hai mặt người nổi tiếng thường dùng trên thảm đỏ để tránh tai nạn về trang phục. Ở sô diễn của Lim, Pool và nhóm đã dùng loại băng dính Hollywood Fashion Tape để dán chắc nhưng không quá bền.

mong gia 2

2. Sơn lớp lót để bảo vệ móng thật

Nếu bạn chỉ muốn mang móng giả tạm thời và không muốn làm tổn hại móng thật, Poole khuyên nên sơn một lớp lót dày hoặc một lớp keo Elmer trước khi dán băng keo hay sticker lên. Cách này giúp tạo một lớp bảo vệ và bảo đảm móng thật không bị xấu đi khi gỡ móng giả ra.

3. Loại bỏ bất cứ loại dầu dưỡng hay lotion trên móng

Nếu bạn muốn mang móng giả lâu hơn một ngày, hãy đảm bảo móng của bạn khô ráo trước khi dán keo lên, vì chỉ cần một chút dầu hay lotion thừa có thể khiến lớp keo bị tuột ra. Hãy dùng dung dịch chùi móng để đảm bảo móng tay bạn sạch và sẵn sàng.

mong gia 3

4. Dùng dầu dưỡng biểu bì để nhẹ nhàng lấy đi lớp móng giả

Poole đã tìm ra cách dễ dàng nhất để lấy đi móng giả, đó là dùng dầu dưỡng biểu bì. Dùng ống nhỏ giọt để đưa dầu vào dưới lớp móng giả, chờ vài giây để dầu làm mềm lớp keo, và nhẹ nhàng nhưng dứt khoát kéo móng giả ra khỏi móng thật, không phải kéo trực tiếp để không làm móng bị tổn thương và gây đau.

5. Giữ lại móng giả cho dịp khác

Một trong những điểm tuyệt nhất của móng giả là bạn có thể tái sử dụng chúng. Hãy giữ lại cho đêm đi chơi tiếp theo hay tiệc cưới để bạn luôn sẵn sàng với bộ móng mới.

mong gia 4

Cách thực hiện cũng không phải quá khó đúng không các bạn, nếu dùng móng giả các bạn đừng quên những mẹo nói trên của các chuyên gia để mang móng giả mà không làm hư móng thật nhé!